fbpx

Vẽ chân mày ngang

Share

Chân mày ngang sẽ giúp gương mặt trở nên trẻ trung, tuy nhiên không phải ai cũng hợp với dáng mày này. Một số gương mặt có thể thích hợp với dáng mày này mà bạn có thể tham khảo qua.

Chân mày ngang hợp với gương mặt nào?

  1. Người có gương mặt thon dài.

Chân mày ngang trên khuôn mặt thon dài sẽ giúp cân bằng lại khuôn mặt, giúp trở nên thon gọn hơn, tăng kích thước bề ngang, giúp gương mặt ngắn hơn và bớt dài, đặc biệt có thể kết hợp để mái ngố sẽ mang đến vẻ đẹp hoàn hảo hơn.

  1. Người có mặt trái xoan

Đây là gương mặt phù hợp với nhiều kiểu dáng chân mày cũng như kiểu tóc nhất, mặt trái xoan hài hòa và cân xứng, gây sự thu hút đối với người nhìn.

Người có gương mặt trái xoan với đôi chân mày theo tỷ lệ bên phải giúp cho gương mặt thanh thoát hơn là chân mày ngang gốc như bên trái

Người có gương mặt trái xoan với đôi chân mày theo tỷ lệ bên phải giúp cho gương mặt thanh thoát hơn là chân mày ngang gốc như bên trái

Chân mày ngang và biến tấu hơi cong một chút sẽ tôn lên nét đẹp của người có gương mặt tròn.

Phương pháp tạo dáng chân mày ngang

  1. Tỉa chân mày

Với dụng cụ đơn giản, chỉ cần nhíp hoặc dao cạo cùng với sự khéo léo của mình là bạn đã có thể tạo hình dáng chân mày ngang bằng cách tỉa bớt chân mày của mình đi. Tuy nhiên, cách này chỉ phù hợp với những người có khuôn chân mày sẵn, rậm và dài.

  1. Vẽ chì

Nếu bạn không quen hoặc không tự tin khi vẽ chân mày thì có thể tìm mua các dụng cụ tạo khuôn chân mày có sẵn và bạn chỉ cần tô đúng theo khung có sẵn là được chân mày

Vẽ chì cũng là một cách để bạn trang điểm cho đôi chân mày hoặc dễ hình dung hơn chân mày của mình sau điêu khắc như thế nào

Vẽ chì cũng là một cách để bạn trang điểm cho đôi chân mày hoặc dễ hình dung hơn chân mày của mình sau điêu khắc như thế nào

Định hình dáng lông mày: Điểm đầu của chân mày là điểm được tạo từ đường thẳng kéo từ chân mày, khóe mắt và cánh mũi cùng bên. Điểm cuối chân mày sẽ được tạo thành từ đường thẳng góc cánh mũi đến đuôi mắt.

Dùng bút chấm các điểm vừa xác định và dùng cọ trang điểm để nói các điểm thành dáng chân mày ngang đẹp rồi dùng nhíp tỉa đi phần lông mày bị lệch ra bên ngoài.

Dùng bút chì kẻ chân mày để kẻ theo đường đã tạo trước đó, sau khi vẽ xong dùng cọ chải để tán màu lông mày đều.

  1. Phun xăm chân mày ngang

Phun xăm chân mày là giải pháp nhanh chóng giúp bạn có được đôi chân mày ngang mà không phải mất thời gian tô vẽ mỗi ngày. Phun xăm chân mày ngang được thực hiện bằng cách người kỹ thuật viên sẽ sử dụng máy phun để phẩy mực vào khung đã định hình sẵn trước đó, sắc tố mực được đưa ở độ sâu 0.3mm nhằm hạn chế tổn thương và đảm bảo an toàn khi thực hiện.

  1. Điêu khắc chân mày ngang

Điêu khắc chân mày cũng là  một lĩnh vực thuộc phun xăm thẩm mỹ, tuy nhiên đây là kỹ thuật khó và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay để tạo ra cặp chân mày cân xứng và hài hòa như chân mày thật. Người nghệ nhân sẽ dùng bút khắc chuyên dụng và kết hợp với đôi bàn tay khéo léo của mình để tạo ta những sợi chân mày tự nhiên giống chân mày thật. Điêu khắc chân mày thích hợp với những người yêu thích vẻ đẹp tự nhiên.

Tóm lại: Chân mày ngang mang đến cho bạn vẻ đẹp nhẹ nhàng, trong trẻo, hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau để tạo hình chân mày này. Tùy vào nhu cầu, sở thích và chi phí bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp để cải thiện đôi chân mày nguyên thủy làm bạn không tự tin.

Xem Hình Ảnh Kết Quả Trước & Sau Điêu Khắc Chân Mày

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại