fbpx

Phun chân mày là gì?

Share

Phun lông mày hay phun chân mày đã không còn là một phương pháp làm đẹp quá xa lạ với phái nữ.

Một tác phẩm điêu khắc chân mày kết hợp phun

Một tác phẩm điêu khắc chân mày kết hợp phun

Nếu như điêu khắc chân mày đang làm chao đảo các tín đồ yêu làm đẹp thì phun lông mày có vẻ truyền thống hơn và vẫn được nhiều người ưa chuộng bởi độ bền màu lâu năm và những đường nét sắc xảo mà nó mang lại.

Phun chân mày là gì?

Có lẽ trang điểm là một khái niệm làm đẹp đã quá quen thuộc với bạn rồi đúng không. Phun lông mày là phương pháp làm đẹp bán vĩnh viễn dựa trên góc nhìn thẩm mỹ của chân mày trang điểm tán bột. Trong trang điểm, người thực hiện sẽ dùng cọ để lấy bột màu và tán đều lên chân mày. Cùng với các kỹ thuật trang điểm để tạo nên khung chân mày cho bạn. Khác với vẽ bằng chì, tán bột tạo cho chân mày một góc nhìn thẩm mỹ có phần nhẹ nhàng hơn và dễ chịu hơn.

Kỹ thuật phun chân mày tán bột

Kỹ thuật phun chân mày tán bột

Đối với phun, thay vì sử dụng cọ, người nghệ nhân sẽ sử dụng một loại bút máy có gắn một chùm kim siêu nhỏ để lấy mực và phun lên da. Cách thức thực hiện sẽ là đậm liên tục lên bề mặt da với tỉ lệ hàng chục lần trên giây nhằm đưa mực vào bên trong lớp thượng bì của da bạn. Nhờ có kem ủ tê mà bạn sẽ không có cảm giác đau rát quá nhiều. Kỹ thuật phun chân mày còn được chia làm nhiều loại, cũng giống như trang điểm, nếu như bạn thích nhẹ nhàng, người nghệ nhân sẽ đi rất nông trên da và sau khi chân mày lành hẳn và bong mài, bạn sẽ sở hữu một đôi chân mày giống như tán bột nhưng là bán vĩnh viễn, lưu mực trên da từ 2 đến 4 năm.

Phun xăm có tự nhiên tuyệt đối không?

Tuy nhiên, nhiều người có kỳ vọng cao hơn khi đòi hỏi chân mày phải thật tự nhiên như chưa từng qua phun xăm mặc dù có thực hiện thẩm mỹ thì phương pháp này lại không quá phù hợp. Như đã đề cập ở trên, điêu khắc chân mày đang là phươn pháp làm đẹp làm khuấy đảo các tín đồ yêu làm đẹp.

Tác phẩm điêu khắc chân mày tại Kaycee Nguyen

Tác phẩm điêu khắc chân mày tại Kaycee Nguyen

Bởi vì càng lúc, phái đẹp càng hướng tới nét đẹp thanh khiết tự nhiên hơn là quá màu mè sắc nét thì sự lựa chọn dành cho điêu khắc chân mày cũng ngày càng cao hơn.

Điêu khắc chân mày đẹp ở đâu?

Điêu khắc chân mày đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh không nhiều khi mà hàng loạt các trung tâm không chuyên mọc lên như nấm. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo hình ảnh của các master điêu khắc chân mày và các tác phẩm mà họ thực hiện để khách quan quyết định được nơi uy tín.

 

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại