fbpx

Phun mày được bao lâu?

Share

Phun chân mày là giải pháp thẩm mỹ rất được ưa chuộng hiện nay nhờ ưu điểm mang lại đôi chân mày sống động hài hòa với gương mặt và không mất nhiều thời gian để thực hiện, không gây đau rát, không xâm lấn tổn hại da nhờ đó rất an toàn đối với sức khỏe. Phương pháp này còn được gọi là thẩm mỹ bán vĩnh viễn, chính vì vậy thời gian lưu giữ một đôi chân mày phun xăm phụ thuộc vào nhiều yếu tố và cơ địa của mỗi người.

Phun mày thích hợp với ai?

Phương pháp này hầu như có thể áp dụng với tất cả những ai yêu thích vẻ đẹp sắc nét bởi dưới sợ sự sáng tạo và gout thẩm mỹ của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm sẽ thiết kế cho bạn dáng mày phù hợp và pha màu hài hòa với màu da, màu tóc.

Trong quá trình thực hiện, người nghệ nhân sẽ sử dụng kỹ thuật phun thông qua máy phun có chứa mũi kim để phun mực lên vùng thượng bì của da, khéo léo điều chỉnh tốc độ phun phù hợp để mực đi đều vào khung dáng đã định hình sẵn, kết quả tạo ra đôi chân mày giống như bạn tô chì, hài hòa và cân đối với tổng thể gương mặt.

Một thành phần không thể thiếu trong phun xăm đó chính là mực xăm, vì mực xăm được đưa trực tiếp vào cơ thể, chính vì vậy loại mực này phải được kiểm định sử dụng trong thẩm mỹ, đạt chất lượng y khoa để đảm bảo cho sức khỏe của bạn. Trước khi thực hiện, người nghệ nhân đã khéo léo quan sát màu da và màu tóc của bạn để phối màu hài hòa, để mực lên đều và đẹp bạn cũng nên chú ý cách chăm sóc sau khi phun để đảm bảo chất lượng màu, tránh hiện tượng trổ xanh trổ đỏ.

Phun mày được bao lâu?

Trước khi thực hiện phun mày, bạn hãy trao đổi với người nghệ nhân về mong muốn kết quả của bạn, nếu bạn mong muốn màu mực giữ được lâu 3 – 4 năm thì người nghệ nhân sẽ ủ mực và lựa chọn kỹ thuật phun phù hợp và ngược lại.

Tuy nhiên nếu màu mực giữ trên da quá lâu, dưới tác động của ánh nắng mặt trời hoặc những tác nhân từ bên ngoài kết hợp với cơ chế tự đào thải mực của cơ thể dễ dẫn đến hiện tượng trổ xanh trổ đỏ, chính vì vậy nếu muốn mực xăm giữ trên da lâu bạn nên lưu ý trước điều này. Ngược lại nếu mực phun trên da từ 1- 2 năm thì tác phẩm sẽ có sự tự nhiên nhất định và nhanh bay màu, bạn có thể thực hiện phun lại nếu muốn lưu giữ kết quả.

Nói tóm lại, phun mày trung bình giữ được từ 1 – 4 năm tùy vào lựa chọn mà mong muốn của mỗi người trước khi thực hiện, ngoài ra để màu mực luôn được bền đẹp bạn cần chú ý tuân thủ chăm sóc đúng cách, chống nắng hàng ngày để hạn chế tình trạng tia UV phá hủy và biến đổi màu mực.

 

 

 

 

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại