fbpx

Phun xăm lông mày phải kiêng gì ?

Share

Để sở hữu lông mày đẹp tự nhiên mà không cần trang điểm mỗi ngày, nhiều người đã lựa chọn hình thức phun xăm. Đây là hình thức thẩm mỹ tuy đơn giản, nhanh chóng nhưng quá trình chăm sóc sau khi thực hiện tại nhà cần phải tuân thủ để chân mày sau khi bong được lên màu đẹp nhất. vậy phun xăm lông mày phải kiêng gì ?

Lưu ý trong quá trình chăm sóc sau khi phun xăm

Khi làn da bị tác động xâm lấn làm tổn thương, thì cơ thể cần phục hồi và tái tạo, vì vậy trong quá trình này dưỡng ẩm là điều cần thiết để da nhanh phục hồi và tái tạo. Ngoài ra, đối với da khô cần chú ý cấp ẩm nhiều hơn.

Chân mày thiếu ẩm dẫn đến việc mất sợi nhiều và đứt gãy thiếu thẩm mỹ

Chân mày thiếu ẩm dẫn đến việc mất sợi nhiều và đứt gãy thiếu thẩm mỹ

Sau khi làn da tự hồi phục cần thời gian để bong vảy, để lộ lớp da non đang lên mày. Có thể trong giai đoạn này bạn sẽ cảm thấy rất ngứa tuy nhiên không được tác động lực sẽ khiến da non bị tổn thương, ảnh hưởng đến quá trình lên màu, khiến màu sắc không đồng đều và thậm tệ hơn nữa và mất dáng, mất sợi.

Phun xăm lông mày phải kiêng gì?

  1. Về thực phẩm

Hiện nay, trên thị trường ngay sau khi thực hiện bạn sẽ được dặn dò kiêng khem nhiều thứ như: rau muống, thịt bò,… và rất nhiều các phương tiện mạng xã hội cũng thông tin tương tự, tuy nhiên theo các chuyên gia về phun xăm thẩm mỹ  theo tiêu chuẩn y khoa nhận định: Sau khi thực hiện không cần phải kiêng khem ăn uống vất vả.

Việc kiêng khem không ảnh hưởng đến vùng da chân mày khi sự xâm lấn được kiểm soát tối thiểu, việc để lại sẹo hay không là do cơ địa nhiều hơn

Việc kiêng khem không ảnh hưởng đến vùng da chân mày khi sự xâm lấn được kiểm soát tối thiểu, việc để lại sẹo hay không là do cơ địa nhiều hơn

Có rất nhiều bạn lầm tưởng rằng trong quá trình lên sợi cần phải kiêng những thực phẩm như: nếp, rau muống, thịt bò, hải sản,… nhưng thực chất chúng ta không cần kiêng gì cả. vì sao:

Những người cơ địa lồi kiêng thì sẽ vẫn lồi, những người da bình thường dù không kiêng cũng không bị sao. Ngoài ra, trong quá trình điêu khắc chân mày người nghệ nhân chỉ có thực hiện đi những lợi ở trên thượng bì, nó chỉ như vết xước nhẹ vì vậy không ảnh hưởng đến cơ thể và không sẽ không bị lồi.

  1. Về cách chăm sóc

  • Tuyệt đối kiêng nước hoàn toàn trong 7 ngày đầu tiên.
  • Khi chân mày bước vào giai đoạn bong vảy, sẽ có hiện tượng ngứa, trong thời gian này tuyệt đối không được tác động lực cạy gãi sẽ ảnh hưởng đến lớp da non đang lên màu. Hãy để lớp vảy bong tự nhiên trong lớp dưỡng ẩm.
  • Kiêng thưc hiện các hoạt động ra mồ hồi cho đến khi chân mày bong hoàn toàn.
  • Kiêng sử dụng trực tiếp các sản phẩm tẩy rửa lên vùng chân mày.

Cuối cùng, điêu khắc chân mày là một quá trình đặc biệt bao gồm 2 phiên: 1 lần thực hiện và 1 lần dặm lại để bổ sung những sợi đã bị mất trong lần thực hiện đầu tiên. Nếu chăm sóc đúng cách thì sau lần đầu tiên chân mày sẽ rớt mất ít sợi, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn trong lần dặm tiếp theo và thời gian lữu giữ mực của đôi chân mày được lâu bền hơn.

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại