fbpx

Xóa xăm lông mày bằng cách nào tốt nhất ?

Share

Ai cũng mong muốn có được đôi chân mày hài hòa với gương mặt, chính vì vậy nhiều chị em phụ nữ đã thực hiện phương pháp thẩm mỹ phun xăm chân mày để cải thiện đôi chân mày hiện tại và sở hữu đôi chân mày tỉ lệ chuẩn.

Sỡ hữu một đôi chân mày hoàn hảo là ước muốn của mọi phụ nữ trên thế giới

Sỡ hữu một đôi chân mày hoàn hảo là ước muốn của mọi phụ nữ trên thế giới

Thế nhưng không phải chị em nào cũng may mắn lựa chọn được cơ sở uy tín chất lượng, thành ra gặp phải trường hợp phun xăm quá đậm, dáng mày mất cân xứng….không mong muốn điều này, nhiều người đã lựa chọn phương pháp xóa xăm. Xóa xăm là một quy trình phức tạp bao gồm tốn kém cả về chi phí lẫn thời gian, chị em nên tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn phương pháp xóa xăm an toàn nhất cho mình.

Những phương pháp xóa xăm chân mày phổ biến hiện nay

Xóa xăm bằng dung dịch

Đối với xóa xăm bằng dung dịch, đây là phương pháp truyền thống được thực hiện bằng cách đổ trực tiếp nồng độ acid loãng lên vùng mực xăm cần xóa với mục đích đẩy màu mực ra bên ngoài. Người ta còn gọi là “hút mực” xăm. thực tế mực không hề được hút ra mà do acid làm bào mòn lớp biểu bì giúp mực được lấy đi một phần

Xóa xăm bằng dung dịch trên thị trường hiện nay đang được nhiều người lựa chọn vì chi phí thấp hơn so với các phương pháp khác trên thị trường tuy nhiên lượng dung dịch được đổ trực tiếp dưới da rất khó kiểm soát, vì vậy dễ loang màu ra vùng da lân cận. Trường hợp loang màu sẽ rất khó xử lý và làm mờ, ngoài ra các phương pháp xóa xăm khác (kể cả với Laser) sẽ không có hiệu quả nếu như chân mày đã xóa xăm bằng dung dịch. Xóa xăm bằng dung dịch không hiệu quả nếu vết xăm quá sâu.

Đây cũng là phương pháp rủi ro nhất nếu kỹ thuật không tốt acid sẽ thấm sâu gây bỏng tổn thương, mất lông, sẹo vùng chân mày.

Xóa xăm lông mày bằng phương pháp mài mòn da (Microdermabrasion)

Thủ thuật này sử dụng những tinh thể có khả năng bào mòn da được thực hiện dưới sự giám sát của chuyên gia có tay nghề để lột đi các lớp da và tiếp cận mực xăm.

Trao đổi thẳng thắn với chuyên viên để có thể nhận định khách quan về vấn đề

Trao đổi thẳng thắn với chuyên viên để có thể nhận định khách quan về vấn đề

Phương pháp mài da ít tốn kém hơn phương pháp dùng tia laser. Phương pháp này thường gây đau như khi xăm, và vết mực vẫn còn thấy rõ hơn so với khi sử dụng phương pháp laser.

Xóa xăm lông mày bằng Laser.

Xóa phun xăm bằng Laser là phương pháp được thực hiện bằng bác sĩ sẽ bắn trực tiếp ánh sáng xung cường độ cao vào vùng mực xăm, giúp phá hủy và phân tán mực nhờ đó làm mờ vùng mực xăm chân mày sau mỗi lần thực hiện.

Xóa xăm chân mày bằng laser có tác động nhẹ nhàng lên da hơn các phương pháp khác

Xóa xăm lông mày bằng laser có tác động nhẹ nhàng lên da hơn các phương pháp khác

Đối với phương pháp này, số phiên thực hiện khác nhau tùy thuộc vào màu mực xăm hiện tại của bạn, nếu lớp mực quá đậm và sâu dưới nền da, cần được thực hiện nhiều phiên với thời gian và năng lượng công phá thích hợp để da được hồi phục, tránh hiện tượng để lại hay chai sần da.

Laser chỉ an toàn khi được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa da liễu thẩm mỹ giàu kinh nghiệm.

Xóa xăm bằng xăm chồng màu da.

Đây là phương pháp che vết xăm cũ phổ biến hiện nay, nhưng nó cũng làm phương pháp mang lại nhiều sự thất vọng về mặt thẩm mỹ nhất. Do màu xăm chồng có xu hường lệch tông màu da theo thời gian vì vậy vết xăm chồng ngày càng lộ rõ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ vùng lông mày, hơn thế nữa việc xóa màu xăm này rất khó khăn dẫn tới tốn kém thời gian và tiền bạc để sửa lại sau này.

Phương pháp nào phù hợp với bạn?

hãy xem thêm video:

Ngoài các phương pháp được đề cập ở trên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều các phương pháp khác nhau để xóa xăm, bạn nên lựa chọn phương pháp an toàn nhất đối với làn da của mình vì xóa đi xóa lại gây tốn kém rất nhiều thời gian và chi phí. Chính vì vậy hãy đến những trung tâm thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản và trực tiếp họ sẽ thăm khám, thực hiện xóa sửa chân mày cũ để đảm bảo an toàn.

Facebook Comments

Leave A Reply

Chat Facebook
Gọi Điện Thoại